DMCA.com Protection Status

sản xuất máy đóng gói nem

Máy định lượng nem chua

Máy gói nem chua

máy tạo hình nem nướng

Máy trộn nem chua
sản xuất máy tạo hình nem nướng
TỦ HẤP GIÒ CHẢ

Thực tế hiện nay, theo thống kê cho thấy cứ 10 cơ sở kinh doanh giò chả tại Việt Nam thì cả 10 cơ sở đều lựa chọn tủ hấp giò chả ng nghiệp để sử dụng trong ng việc kinh doanh của mình. Bởi sử dụng tủ hấp giò chả mang đến lại nhiều lợi thế giúp các cơ sở kinh doanh có khả năng cạnh tranh cao trong hoạt động kinh doanh. Hấp giò chả tiện lợi, nhanh chóng, đảm bảo chất lượng và năng suất vượt trội là những ưu điểm không thể bỏ qua khi nhắc đến thiết bị không thể thiếu trong dây chuyền sản xuất giò chả này.

 

CÔNG TY TNHH TM - SX - DV NHƠN DŨNG HOÀNG

     Tủ hấp giò chả

1. Những lợi ích mà tủ hấp giò chả mang lại

        Giò chả là món ăn đã quá quen thuộc trong nét văn hóa ẩm thực của Việt Nam. Để có được hương vị giò truyền thống, các nghệ nhân phải thực hiện nhiều ng đoạn vất vả từ khâu chọn nguyên liệu, nêm nếm, giã chả đến luộc giò căn chỉnh nhiệt làm sao để giò chín đều, thơm ngon và đảm bảo dinh dưỡng. 

        Giờ đây, ng việc làm giò chả trở nên đơn giản, nhanh chóng và chất lượng giò không kém giò truyền thống thậm chí là ngon hơn nhờ sự hỗ trợ của các loại máy móc hiện đại. Chẳng còn vất vả vì đã có tủ hấp giò chả ng nghiệp với nhiều lợi ích tuyệt vời.

2. Tủ hấp giò chả giúp tiết kiệm thời gian và chi phí

        So sánh giữa tủ hấp giò chả ng nghiệp và các loại nồi luộc giò trước đây, bạn sẽ thấy sự khác biệt vượt trội. Thay vì mất 2 đến 3 tiếng cho quá trình luộc chín giò khi sử dụng nồi luộc truyền thống thì bạn chỉ mất khoảng 60 - 80 phút cho 1 mẻ giò, nhanh hơn gấp 2 - 2,5 lần với tủ hấp ng nghiệp.

        Ngoài ra nồi luộc truyền thống cần sử dụng lượng lớn nhiên liệu sử dụng than củi, gas để đun trong thời gian lâu, rất tốn kém chi phí. Tủ hấp giò chả ng nghiệp sử dụng điện với nguyên lý truyền nhiệt cách thủy, thanh nhiệt hoạt động ng suất lớn giúp giò chả chín đều từ trong ra ngoài trong thời gian ngắn nhất, tiết kiệm điện tối đa.

 

CÔNG TY TNHH TM - SX - DV NHƠN DŨNG HOÀNG

Tủ hấp giò chả ng nghiệp giúp tiết kiệm thời gian và chi phí hiệu quả

 

3. Năng suất hấp giò tăng gấp nhiều lần mà chất lượng giò chả vẫn đảm bảo

        Tủ hấp giò được thiết kế dạng đứng, nhiệt độ luân đều đều khắp tủ tạo điều kiện giò chín nhanh, chín đều. Khoang tủ hấp rộng rãi, phân tầng với lượng khay dạng lỗ đa dạng cho khả năng hấp giò chả nhiều nhất. Năng suất nhỏ nhất của tủ hấp giò chả là 25 - 35 kg giò chả/mẻ với tủ 6 khay, các loại tủ năng suất lớn như tủ 12 khay, 24 khay có khả năng hấp chín 130 kg giò chả và năng suất vượt trội hơn đối với mẫu tủ hấp đặt theo yêu cầu.

 

4. An toàn trong quá trình sử dụng giúp khách hàng yên tâm

        Để hạn chế việc thất thoát nhiệt ra bên ngoài, phần thân của tủ được thiết kế 2 lớp inox, ở giữa 2 lớp này còn có thêm một lớp cách nhiệt bằng bông thủy tinh, vừa giữ nhiệt vừa không làm nóng lớp vỏ bên ngoài, đảm bảo an toàn cho người dùng khi chạm vào sẽ không bị bỏng.

        Tủ hấp giò chả ng nghiệp được thiết kế hệ thống điều khiển thông minh dễ sử dụng, an toàn không xảy ra hiện tượng cháy chập. Tủ cũng có bộ phận van xả áp làm nhiệm vụ cho hơi thoát ra ngoài giúp cân bằng áp suất bên trong tủ, an toàn trong quá trình vận hành.

       Với hệ thống van xả nước tự động bạn chẳng còn lo lắng cạn nước gây cháy thanh nhiệt hay cạn nước làm hỏng cả mẻ giò như hình thức luộc truyền thống.

 

5. Tủ hấp giò chả đa năng và tiện lợi

        Ngoài ng dụng hấp chín giò chả, tủ hấp giò chả ng nghiệp được sử dụng đa năng để hấp nấu nhiều loại thực phẩm khác như nấu cơm, hấp bánh bao, hải sản, rau củ quả...nhờ thiết kế hai dạng khay linh hoạt có chức năng vừa nấu vừa hấp. Thực phẩm được nấu hấp chín một cách nhanh chóng, thơm, ngon, giữ được hương vị tự nhiên và độ dinh dưỡng cao.

 

Quý khách có nhu cầu về sản phẩm xin liên hệ:

NG TY TNHH TM - SX - DV NHƠN DŨNG HOÀNG

* Văn phòng: 174/33/20 Nguyễn Tư Giản, P. 12, Q. Gò Vấp - Tp Hồ Chí Minh

* CN Hóc Môn: 47/6D Nguyễn Thị Ngâu, ấp Trung Đông, xã Thới Tam Thôn, Hóc Môn - Tp Hồ Chí Minh

* CN Miền Trung: 68 Nguyễn Thái Học, P. Lê Hồng Phong, TP Quy Nhơn - Bình Định

- Hotline: 028 2253 8554 - 0903 354 554

- Email: support@ndhvn.com

- Website: https://ndhvn.com/

- Fanpage: https://www.facebook.com/maydinhluongdonggoi/

Zalo
Go Top