Máy đóng gói cân định lượng – Chất lượng cao

15 / 100

Thị trường xúc xích tại Việt Nam vẫn luôn xảy ra các cuộc cạnh tranh gay gắt giữa các ông lớn. Tuy nhiên, những năm gần đây, xu hướng sử dụng xúc xích tự đóng gói với các mùi vị độc đáo đang được nhiều người ưa chuộng. Vì vậy, nếu doanh nghiệp hoặc hộ kinh doanh ứng dụng máy đóng gói xúc xích để gia tăng năng suất thì sẽ có thêm lợi thế cạnh tranh.

Hiện tại, trên thị trường có nhiều loại máy đóng gói hiệu quả. Trong khuôn khổ bài viết này, mời quý khách cùng tìm hiểu 3 ưu điểm của máy định lượng, đóng gói đa năng NDH có thể giúp lợi nhuận doanh nghiệp tăng mạnh.

Tự động định lượng và đóng gói đa dạng các loại xúc xích

Trước hết, máy có chức năng tự động định lượng và đóng gói đa dạng các loại xúc xích. Máy NDH ứng dụng công nghệ tự động và thông minh nhất hiện nay. Nhờ vậy, các sản phẩm có trọng lượng từ 10-500gr được đóng gói với độ chính xác cao.

Doanh nghiệp cũng có thể tự động điều chỉnh trọng lượng chuẩn từng gram nên không lo sai số gây lãng phí nguyên liệu. Cũng nhờ sự chính xác này mà các nguyên liệu tồn dư trong máy không đáng kể.

Máy đóng gói xúc xích NDH tự động định lượng chính xác, cho ra mắt đa dạng nhiều loại xúc xích khác nhau

Độ chính xác vượt trội của máy còn thể hiện ở khả năng đóng và cắt bao bì. Việc này tạo tính thẩm mỹ cao cho sản phẩm. Sự đa dạng các loại xúc xích từ hương vị cho đến bao bì sẽ tạo lợi thế cạnh tranh lớn cho các doanh nghiệp vừa và nhỏ.

Sự chính xác này có được là nhờ máy áp dụng hệ điều khiển Siemens của Đức và động cơ AC Servo. Do đó, máy luôn hoạt động ổn định với độ chính xác cao.

Thiết kế máy đóng gói xúc xích nhỏ gọn, dễ vận hành và vệ sinh

Ưu điểm thứ hai là máy đóng gói xúc xích được thiết kế nhỏ gọn, dễ vận hành và vệ sinh hằng ngày. Tuy máy NDH là một thiết bị tiên tiến, tự động hóa cao nhưng cách vận hành lại rất đơn giản do sử dụng màn hình chạm PLC thông minh.

Sau khi được đào tạo, một nhân viên có thể dễ dàng sử dụng máy đóng gói. Như vậy, chủ doanh nghiệp có thể giảm bớt chi phí thuê nhân công mà vẫn có thể nâng cao năng suất lao động.

Máy có khả năng định lượng tuyệt đối chính xác nên quý khách không cần bận tâm về việc điều chỉnh trọng lượng sản phẩm, tất cả đều được thực hiện một cách tự động. Máy đóng gói được thiết kế kèm với các động cơ và linh kiện nhập trực tiếp từ nước ngoài. Do đó, chất lượng máy NDH luôn được đảm bảo.

Với thiết kế nhỏ nhắn, gọn gàng, nhân viên có thể dễ dàng tháo lắp máy để vệ sinh sau một ngày hoạt động liên tục. Việc giữ vệ sinh cơ sở và thiết bị sản xuất cũng là một yêu cầu quan trọng nhằm đảm bảo tiêu chuẩn vệ sinh an toàn thực phẩm.

Máy đóng gói NDH được thiết kế nhỏ gọn, dễ dàng tháo lắp vệ sinh, đảm bảo tiêu chuẩn an toàn thực phẩm

Tiết kiệm chi phí, gia tăng năng suất

Ưu điểm cuối cùng cũng là yếu tố quyết định đến lợi nhuận. Đó là máy đóng gói xúc xích giúp doanh nghiệp tiết kiệm chi phí và gia tăng năng suất.

Như đã nói, chủ doanh nghiệp có thể tiết kiệm chi phí nhân sự vì việc vận hành máy đóng gói NDH thực sự rất dễ dàng. Chi phí cho nhân công giảm đồng nghĩa với giá thành sản phẩm cũng giảm nên lợi nhuận sẽ tăng lên đáng kể.

Máy đóng gói chắc chắn hoạt động năng suất hơn so với việc đóng gói bằng tay. Xúc xích được đùn với tốc độ nhanh nhưng vẫn giữ được độ chính xác đến đơn vị gram. Mỗi sản phẩm đều đạt đủ tiêu chuẩn chất lượng.

Máy đóng gói xúc xích NDH với 3 ưu điểm riêng biệt, giúp các doanh nghiệp vừa và nhỏ tạo được lợi thế cạnh tranh trên thị trường

Như vậy, máy đóng gói xúc xích NDH với 3 ưu điểm riêng biệt sẽ giúp doanh nghiệp vừa và nhỏ đẩy mạnh doanh số. Đó là khả năng tự định lượng chính xác, thiết kế nhỏ gọn hợp vệ sinh và tiết kiệm chi phí, tăng năng suất.

Mục nhập này đã được đăng trong Tin tức

Báo giá sản phẩm